Bán một số máy khoan lỗ trồng cây chính hăng giá rẻ - Mercedes CLA Forum
User Tag List

 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 10-15-2019, 03:53 AM Thread Starter
Junior Member
 
nguyenhoa658's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 23
(Thread Starter)
Bán một số máy khoan lỗ trồng cây chính hăng giá rẻ

Với những ưu điểm vượt trội máy khoan lỗ trồng cây đa năng đang được rất nhiều bà con nông dân quan tâm đặc biệt là đối với ngành công nghiệp trồng trọt cây ăn trái. Tuy nhiên, làm sao để có thể mua được một máy khoan lỗ trồng cây tốt, chính hăng giá lại rẻ?. Câu hỏi này rất được nhiều người bà con quan tâm. Chính v́ thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những loại máy khoan lỗ trồng cây có giá rẻ rất trên thị trường mà chất lượng vô cùng tốt. Mời bạn đọc cùng tham khảo.Máy khoan đất MASTER MS 520 - Giá: 3.990.000Thiết bị máy khoan đất MASTER MS 520 là máy khoan lỗ trồng cây được sản xuất tại Trung quốc. Tuy là hàng trung quốc nhưng chất lượng vượt trội hơn so với các ḍng máy khoan đất khác trên thị trường. Thương hiệu Master nổi tiếng với các sản phẩm công cụ dụng cụ ngoài trời chạy xăng. Ưu điểm vượt trội của ḍng máy này là tuổi thọ máy cao, động cơ khỏe và có khả năng lắp mũi nhanh

Động cơ máy khoan lỗ trồng cây Master khoẻMáy khoan đất Pilo P52-1 ( Không Mũi) - Giá: 3.420.000Đây cũng là thương hiệu khá hot trên thị trường các thiết bị máy không nghiệp trong thời gian gần đây. Bạn nên sử dụng những loại máy đào đất từ thương hiệu này bởi những điều mà chúng mang đến cho bạn c̣n trên cả tuyệt vời. Máy được sản xuất tại Trung Quốc. Máy có công suất vô cùng lớn một ngày có thể khoan được 400-500 lỗ mà chỉ cần một người sử dụng. Sử dụng động cơ hai th́ nên tiết kiệm nhiên liệu, tăng năng suất. Đa dạng mũi khoan nên có nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài sử dụng để khoan trồng cây máy có thể dụng để khoan đất bón phân.

Lưu ư: Máy này không bao gồm mũi khoan máy nên cần phải mua riêng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũi khoan máy trồng cây với giả thánh rẻ, nên bạn cũng không cần phỉa quá lo lắngMáy khoan lỗ trồng cây Oshima 2P - Giá: 3.540.000Máy khoan lỗ trồng cây Oshima 2P là thương hiệu may khoan lo trong cay đến từ Nhật Bản. Trong những năm gần đây, thị trường tiêu thụ ḍng máy này tăng lên đáng kể bởi những ưu điểm vượt trội như: Sử dụng động cơ xăng công suất lớn, vận hành đơn giản, tiện ích, không gây tiếng ồn quá lớn, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh, là sản phẩm sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản với chất liệu bền , chịu lực tốt, giá thành hợp lư để đầu tư mô h́nh nông nghiệp nhỏ, bánh khoan sắc, chất lượng tốt, không gỉ sét, Khoan để trồng được nhiều loại cây đa dạng do dùng được nhiều cỡ mũi khoanMáy khoan lỗ trồng cây mang đến cho người sử dụng những điều tuyệt vời và trở thành một công cụ đắc lực giúp sức cho bà con nông dân. Nhưng biết địa điểm mua được một sản phẩm tốt không phải là một điều dễ dàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến điện máy Bảo Ngọc để tham khảo. Mua hàng tại đây, bạn sẽ luôn được tận hưởng những điều tốt nhất. Từ chất lượng sản phẩm, giá thành, các dịch vụ đi kèm, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng… Tất cả đều khiến bạn hài ḷng. Trên thực tế đă có vô số những khách hàng trước đó đă mua và sử dụng sản phẩm máy khoan lỗ trồng cây của điện máy Bảo Ngọc. Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin tại đây mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều ǵ.

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Ḥa)Phường Hiệp B́nh Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Băi Đậu Ôtô)

Hotline: 0978455263
nguyenhoa658 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome