Vai tṛ máy khoan lỗ trồng cây cầm tay hiện nay - Mercedes CLA Forum
User Tag List

 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 11-01-2019, 01:16 AM Thread Starter
Junior Member
 
nguyenhoa658's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 23
(Thread Starter)
Vai tṛ máy khoan lỗ trồng cây cầm tay hiện nay

Máy khoan lỗ trồng cây cầm tay c̣n được gọi là máy khoan đất thuộc ḍng máy làm đất, dùng để phục vụ bà con cho việc trồng cây một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Máy khoan lỗ trồng cây có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với công dụng chính của máy là khoan lỗ trồng cây bao gồm những cây nông nghiệp như cây ăn quả, tiêu, điều và cây xanh… Ngoài ra c̣n có nhiều ứng dụng khác trong ngành công nghiệp như đào lỗ chôn cọc trong các công tŕnh xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Với nhu cầu trồng cây ăn quả và cây công nghiệp ngày càng cao như hiện nay, máy khoan đất ra đời mang lại rất nhiều ưu thế giúp cho quá tŕnh công cây dễ dàng hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm công sức mà c̣n mang lại hiệu quả rất cao.

Ưu điểm vượt trội của máy khoan đất cầm tay

Chính những ưu điểm vượt trội của sản phẩm khiến người tiêu dùng đă bị chinh phục hoàn toàn.

Năng suất làm việc cao

Máy khoan được thiết kế với tốc độ quay lên đến 110rpm. Điển h́nh là ḍng máy khoan lỗ đất có khả năng đào đất vượt trội. Năng suất hố khoan được tăng đột biến. Bạn không phải tốn kém lượng công nhân, thời gian và cả chi phí.

Đặc biệt, mũi khoan của máy vô cùng phong phú. Chúng có thể đáp ứng linh hoạt với từng loại đất, đá, đa dạng mục đích sử dụng. Bạn sẽ thấy trên thị trường có các loại mũi từ 100 đến 700mm. Máy có thể khoan ở độ sâu 2m. Đây là điểm tuyệt vời mà máy mang lại.

Tiết kiệm nguyên liệu

Hầu hết các máy khoan khi vận hành tiêu hao rất ít nhiên liệu. Chẳng hạn ḍng máy khoan đất trồng cây trung b́nh 1 giờ th́ nhiên liệu hao tổn khoảng 1 lít. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể thấy các loại máy chạy bằng xăng hoặc điện. Tùy vào sở thích, mục đích dùng mà bạn chọn máy phù hợp nhất.

An toàn tuyệt đối

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn của sản phẩm. Trong quá tŕnh sản xuất, người thiết kế đă nghiên cứu rất kỹ lưỡng về mức độ an toàn.

Ḍng máy này có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Chúng gồm có 2 phần chính:

- Phần động cơ

- Phần mũi khoan

Vai tṛ của máy khoan đất trồng cây

Ngày nay, máy khoan lỗ trồng cây đóng một vai tṛ quan trọng đối với đời sống của bà con nông dân, cải thiện quá tŕnh làm nông cũng như giúp tăng hiệu quả của công việc. Nếu sử dụng phương phải thủ công như trước th́ hiệu quả rơ hàng không bằng mà cụ thể :

- Đào thủ công ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể đau nhức và mệt mỏi v́ phải hoạt động liên tục.

- Cho năng suất không cao khiến cho tiến độ công việc không được như ư.

- Tốn nhiều thời gian và cả công sức để hoàn thành công việc.

- Ảnh hưởng đến quá tŕnh phát triển của cây : v́ phải sử dụng bằng quốc, xẻng được đào có kích thước khác nhau không để rộng cho rễ cây phát triển ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cũng như năng suất cây trồngNhư vậy, với việc sử dụng phương pháp thủ công sẽ có rất nhiều nhược điểm vậy tại sao bà con không chọn mua cho ḿnh một chiếc máy khoan lỗ trồng cây. Với các nước phát triển máy móc đang dần thay thế sức lực con người v́ vậy tại sao bà con Việt Nam không thử và tin dùng máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ với những ưu điểm vượt trội của nó mang lại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui ḷng liên hệ vơi chúng tôi qua hotline: 0978.455.263 hoặc website: dienmaybaongoc.vn

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://maykhoandatmn.blogspot.com/
nguyenhoa658 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome