Những phụ kiện đi kèm khi mua máy bơm mỡ - Mercedes CLA Forum
User Tag List

 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 11-01-2019, 11:02 PM Thread Starter
Junior Member
 
nguyenhoa658's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 23
(Thread Starter)
Những phụ kiện đi kèm khi mua máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ có mặt trên thế giới khá lâu nhưng phải đến mấy năm gần đây chúng mới được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy bơm mỡ ḅ có mặt trong hầu hết các của hàng sửa chữa ô tô, cửa hàng xe máy, nhà xưởng, phân xưởng, dây chuyền sản xuất.

Máy bơm mỡ bôi trơn là thiết bị có mặt trong hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất,... Thiết bị giúp bôi trơn động cơ thể các máy móc có thể hoạt động trơn tru, ổn định hơn và mang lại hiệu suất công việc cao nhất, ít phát sinh sự cố không mong muốn.

Để thiết bị có thể làm việc b́nh thường, chúng ta không thể bỏ qua vai tṛ của các phụ kiện máy bơm mỡ. Và để hiểu hơn về các phụ tùng của thiết bị, quư khách có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Như bất kỳ thiết bị nào khác, để hoạt động hiệu quả và phát huy tối đa năng suất trong công việc th́ máy bơm mỡ chuyên dụng không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện chất lượng tốt giúp thiết bị có thể làm việc ổn định, bền bỉ, hoàn thành công việc bơm mỡ nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất. Đó là lư do người dùng không thể không quan tâm tới nguồn gốc, chất lượng của các phụ tùng đi kèm với máy bơm mỡ ḅ.

Phụ kiện đi kèm khi mua máy bơm mỡ và công dụng của chúng

- Súng bơm mỡ và vú bơm mỡ: là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các chi tiết máy, nhận mỡ chuyển từ thùng chứa qua dây dẫn tới súng bơm để bôi trơn động cơ, máy móc.

- Dây cao áp: làm nhiệm vụ dẫn mỡ từ thùng chứa tới c̣ bơm.

- Đồng hồ điều áp: có chức năng theo dơi áp suất khí nén đưa vào máy bơm mỡ khí nén. Khi xem chỉ số hiển thị trên đồng hồ, người dùng có thể điều chỉnh mức áp suất khí nén cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Bánh xe: hỗ trợ máy bơm mỡ ḅ di chuyển dễ dàng trên mọi dạng địa h́nh khác nhau.

- Đầu áp máy bơm mỡ và đầu bơm máy bơm mỡ loại 12l, 20l, 30l, 45l

- Tay bơm mỡ ḅ của máy bơm mỡ

Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy bơm mỡ uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện có không ít đơn vị phân phối phụ kiện máy bơm mỡ giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng tốt.V́ vậy, người sử dụng cần đặc biệt tỉnh táo kiểm tra máy và phụ kiện của máy đầy đủ trước khi mang chúng về nhà

Một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay chính là điện máy Bảo Ngọc. Điện máy là địa chỉ uy tín chuyên phân phối trong lĩnh vực cung ứng thiết bị công nghiệp: máy rửa xe, máy nén khí, máy hút bụi công nghiệp, may bom mo,... Không chỉ vậy, Bảo Ngọc luôn cam kết chất lượng hoàn hảo và mức giá cạnh tranh. Đến với điện máy Bảo Ngọc khách hàng có thể yên tâm v́ điện máy luôn luôn nhập khẩu các loại máy bơm mỡ khí nén, tích cực nhập các mẫu mă mới, hiện đại cho quư khách hàng sự lựa chọn đa dạng và thích hợp nhất.

Hy vọng thông tin trên giúp quư khách nắm được đặc điểm cơ bản của khi mua máy bơm mỡ. Nếu có nhu cầu mua phụ tùng máy bơm mỡ bôi trơn tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, quư khách có thể đến với điện máy Bảo Ngọc ngay hôm nay. Mọi thắc mắc của quư khách in vui ḷng gọi điện cho chúng tôi hotline 0978.455.263.
nguyenhoa658 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome